Ayaw dumede ni baby sa bote

Mga mommy, paano ko po ba mapapapayag si baby dumede sa bote? Sakin po kase sya dumedede. Lahat napo ng brand ng bote natry kona pero ayaw parin nya :( Kahit ilagay ang breastmilk sa bote ayaw parin nya dedein. 4months po si baby ko. #advicepls #1stimemom

11 Replies

sa panganay ko sis nahirapan din ako noon kung panu xa mapapadede sa bote kc working mom ako. ang advice saakin parang gutomin ang baby para mapilitan xang dumede sa bote . effective naman po un.. tinanungq ang pedia if mkakasama un sa baby na gugutumin.. sabi nya d naman daw. usually un daw tlga gngwa para mapilitan ang baby na mgbote