Ayaw dumede ni baby sa bote

Mga mommy, paano ko po ba mapapapayag si baby dumede sa bote? Sakin po kase sya dumedede. Lahat napo ng brand ng bote natry kona pero ayaw parin nya :( Kahit ilagay ang breastmilk sa bote ayaw parin nya dedein. 4months po si baby ko. #advicepls #1stimemom

11 Replies

Hi. May work ba kayo or any reason bakit gusto nyo mag bote si baby? Mas okay kasi kung direct latch. Bonding nyo na kasi yun ni baby. Kung wala naman kayo other things to do better direct latch. Mas okay yon.

2y ago

Hayaan mo yang tanga na yan. Hahahhaha Ang ayos ng tanong hindi naman sarcastic pero close minded parin sa kanya. Jusko. Buti may Anonymous. 🀣🀣🀣