mga dpat bilhin

mga mommy pa share nmn po nang mga dapat bilhin gamit pra kay baby sa paglabas nya hindi pa kasi ako binibigyan nang ob ko na anu dapat bilhin first time mom pa nmn ako. ano dpat gamitin. like alcohol wipes cotton shampoo ni baby sabon ni baby at iba pa. share nmn kayu mga mommy

2 Replies

need nio po baby bathtub and bili din po kayo nung parang higaan ng baby pagmaliligo. Optional lng nmn po ito kc po sakin dati kahit palangganang maliit lng okay na syaka pagpapatungan niya lng pwede na.

Mas better po mommy kungung bibilhin nio na sabon kay baby yung Head to toe po and no tears. Mas madali kcng gamitin un.