Evening primrose

Mga mommy's pa help nman po..bakit kaya ganun..sinubukan ko pong i oral ung eve prim..bakit po kaya ganun result parang lumalabas ung oil?ganun po ba talaga un??kahit naka taas nman po ung mga paa ko kc nga po iniwasan ko lumabas pero nalabas paren ung oil.pasensya na po ftm lang.sana may maka sagot ng tanong ko..🙏🙏

2 Replies

Best ilagay before bedtime mommy para nkahiga na po kayo. Normal lng na may mga oil po na konting lumalabas.

Oral po? Kapag oral po taken by mouth 😊 baka vaginal insertion po ibig niyo sabihin.

Related Articles