hindi makadumi c baby

Mga mommies ask ko lang po , D kasi makadumi c baby mag 2days na ngayon Parang irritable c baby, Ano po ang pwedeng gawin? 2months n po c baby

2 Replies

Mommy breastfed ba si baby? If yes, sabi ng pedia ko before babies can go on without pooping for 10days kasi na absorb ni baby lahat ng nutrients from mommy's milk. But if formula, hm I suggest you consult with your pedia.

4y ago

ginawa ko hilot ko ang tiyan nya ng asete pang baby pti sa may ilalim ng puwit nia umuton ng umuton sunod npadumi na xya

anu ang ginawa mo pra mpadumi c baby