38WEEKS CURRENTLY

MGA MOMMY PA HELP NAMAN PO ANO PO KAYA TONG NASA PANTY KO? NUNG UNA PO ANG LUMABAS KULAY WHITE MEDYO MALANGSA SYA TAS GANYAN PO AT TSKA PO PARANG MERON PONG LUMABAS SAKIN KAGABI NA WATERY DISCHARGE SYA DI KO ALAM KUNG TUBIG OR WHITE MENS NAKITA KO KASI BASA PANTY KO PERO DI GAANO MADAMI PERO KITA MO YUNG BASA NYA PA HELP NAMAN PO #advicepls #firstbaby #pregnancy

38WEEKS CURRENTLY
10 Replies

Ganyan din po ako momshie,may discharge din po ako ng ganyan..kaninang umaga grabe sakit ng balakang ko pati puson.. Pero no signs of labor pa rin,balak ko na ngang pa.Check up now pra ma.IE kc ung iba hnd na naglalabor pero mataas na pla cm..

37weeks napo here, may nalabas den pong ganyan saken nung una whitemens po na basabasa tas ngayon dilaw napo syaka pa cr cr napo ako,, syaka naninigas po tyan ko minsan

2y ago

umiinom naden pokong primrose, nararanasan nyo den poba sumakit yung tagiliran nyo

ako 37 weeks ganyan din nakikita ko sa panty ko pero madalas masakit puson ko na parang maiihi ako ang sakit nya sa puson....

normal discharge lang po sya mami. Pag po red or mejo pink color po lumabas duon po malapit na maglabor

ganyan din sa akin mommy 37weeks & 4 days na pero no sigh of labor padin.☹️

2y ago

Pero sakin. Sumasakit na yung puson minsan tyan. Pasulpot sulpot lang.

Message niyo na po ob niyo

UPPP

UPP