Mga.. mommy

Hi mga mommy's out there. . I am Soo confused.. delay naku ng 2 days . So I decided na mag take ng PT. Today. Tapos ito result nya, actually kung titingnan mo talaga xa mayron talaga pangalawang line.. very light lang talaga. Am I preggy or not?? Please..pakisagot po . Sa mga naka-experience nito.. is it positive? Or not ? Maraming salamat po ..

Mga.. mommy
2 Replies

wait ka pa po mga 3 more days then first ihi in the morning po.. baka masyado pang maaga ang pag pt nyo 😊

2y ago

never give up hope po mi ❤ī¸ nakapag pt na kayo ulit?

Ganyan yung result ko noon, 1 day delayed. Positive. Wait ka po ng ilang days, PT ka ulit.

2y ago

ah okay po... hoping po talaga kami magka-baby.. tyaka sumasakit ang likud ko sa May balakang