White

Hi mga mommy okay na po ba kapag after ng bleeding uminom po ako pampakapit then ngayon yung nalabas napo sakin is parang white mens ?

1 Reply

Okay naman napo siguro since white discharge talaga ang normal na lumalabas sa buntis. Ano po ba sabi ng OB mo sis?

4y ago

Oo sis. Sa pagkakaalam ko po pag ganyan dapat bedrest lang tapos pag may time kapo try mo i elevate yung paa mo then lagay ka unan sa puwetan ganun kase ginagawa nung iba baka may pag asa pang tumaas. :)