May yeast infection kaya po ba ko

Bakit po kaya may parang white mens nalabas sakin Na at pag nakikipag talik ako ay may nalabas Na buo buo Na white mens at medyo masakit po

2 Replies

bkt po katapos kong makipag talik merong lumalabas na buo na white mens and onting blood at pag umiihi ako meron ding blood tas nag sspotting aq ng white mens tas apaka sakit po sa puson mga momsh per di aq pregnant walapa aqng baby sana ma tulungan niyopo ako

2y ago

pa check up ka sa obgyn sis, na feel ko yanaang gnawa ko nagpa check up ako sa ob ayun ok na ako

Hi. TTC po ba or pregnant? Consult niyo na po agad sa OB GYN para malaman niyo po kung ano ang na-eexperience niyo. Professional po ang makakasagot sa tanong niyo. Stay safe