ftm

Mga mommy okay lang po ba result ng utz ko? Thank youu in advance

ftm
2 Replies

Yes, normal naman po mommy ang result ng ultrasound mo. :) Naka breech position si baby pero don't worry iikot pa yan. Within normal range din naman ang heart beat nya at okay din ang movements nya. Anterior placenta means nasa pagitan ng tyan mo at ni baby ang placenta. Which is also normal. Grade 1-2 maturity and okay lang sa pregnancy weeks nyo. Enough din naman ang panubigan at baby boy ang gender ni baby. Congrats! 💙

4y ago

Thank you momsh. Thank God 🙏

same tayo ng utz momsh.. 27 weeks and 3days ako.. breech din baby ko