?

mga mommy okay lang po ba lagay ng pusod ng baby ko ?? pa help naman po kong ano pwede gawin . salamat sa sasagot

?
85 Replies

parang di maganda momshie.. sa lo ko kc 6 days nung natanggal ung pusod nya kc pag kalabas nmin ng lying nilagyan ko ng bigkis para di nagagalaw ung pusod at 3-4 times ko binubuhusan ng 70% alcohol . sa awa no god maganda ang pusod ng anak ko nag heal agad 🙂

5y ago

anong alcohol gamit mo sa pusod nya moms?

Hindi yan okay sis .. pacheck up mo sa pedia .. may nana kasi 😥 Baby q inabot 3weeks bago matanggal pusod nya pero dry na dry na tlga sya at walang nana o kahit na amoy .. chinagaan lang namin lagyan ng 70% Alcohol

Ako ang ginagamit ko sa mga anak ko VCO. Bukod sa hindi masasaktan si baby, mabilis matuyo ang sugat at pusod.🙂 may natural antibiotic kasi yun. Tried and tested ko sa 3 anak ko. Mas okay yung cold pressed VCO.

Linisin mo PO Ng betadine paikot Ng pusod. Wag mo gagalawin Ang gitnang part. Patakan mo Ng betadine or alcohol pagtapos mo linisin. Wag mo po babalotin. Hayaan mo lng matangal UNG clip sa pusod Nia.

sa bb ko sabi ng pedia nya basta wagmabasa at walang khit ano ilalagay 3dys lang ok n bb ko kusang nalaglag yung pusod magaling na.hayaan naka singaw at careful molang yung pamper wagsumasayad.

Betadine lng mommy . Ung sa baby ko 1week lang natanggal na . Patakan mo ng betadine ung mismong gitna . Tas kuha ka cotton balls . Lagyan mo din betadine then ilagay mo lng sa pusod ni baby .

Omg. Parang may abscess po. Pacheck na po sa pedia para may mareseta sya na panlinis and ointment. It happened to my kid as well. Pero naagapan naman and nag dry up at kusa natanggal. ☺️

Alcohol lang po parati para matuyo agad gnyan halos nangyari sa baby ko pero now okay na wag lang po susuutan ng masisikip.pero kng natatakot po kayo pa check nyo na sa pedia.GodBless po

Nana ba yan? amuyin mo.momsh. kapag nana linisin mo ng bulak na may alcohol. make sure your hands are clean while cleaning it. Sa baby ko nun ganun nangyari ee.

Mas maganda po yung betadine, yung sa baby ko agad natuyo. Kung alcohol po gamit nyo dapat wlang moisturiser.. Pero mas maganda betadine lang then air dry.