vaseline petroleum jelly

mga mommy, ok lng ba pahiran ng vaseline petroleum jelly ung pwet ng baby ko? nacoconstipate ksi sya, matigas poops nya. twice na syang ngpoops ng semi formed n bilog baby ko kahapon at kanina. naiyak sya at mapula na pwet nya, ayw nya ipahawak pwet nya. ok lng po kaya?

1 Reply

meron naman po mga suppository na nabibili. mainit po kasi sa balat ung petroleum jelly. pag pahingahin nyo din po sa diaper ung pwet ni baby para mawala ung pamumula. wag muna din gumamit ng wipes, maligamgam na tubig nalang po muna ang gamitin at bulak panlinis kay baby.

4y ago

bili nalang po kayo buscopan rectal suppository (for children) para maka poop sya ng maayos. iniinsert po un sa pwet ng baby.