side lying position

Mga Mommy, ok lang po ba na nakatagilid ki patulogin baby ko? 3months and 1week na po sya.

18 Replies

ang alam q po s umga ok lng po ng ptagilid..pra d din po ntutuyuan ng pwis lalo n pg mainit..bsta alternate nio po kc pg isang side lng bka dpoh pumantay..s gbi nmn po prang ms better ung nktihaya..para iwas sids lalo npoh pg npasarap dn kau ng tulog..at d nio cia mchecheck..☺☺

Ako sis baby ko pagkapanganak ko plang tumatagilid na. Untill now pero sa umaga lang pero pag sa gabi ipinapaunan ko yung braso ko sakanya kase gusto nyang palagi nkadikit yung boobs ko skanya.

ok lng qng patutulugin ng nkatagilid pero pg tulog n tulog n xa, mas ok nakatihaya, prone p kc ang ganyang age s SIDS,

Opo dapat nga mula nong pinanganak siya pinapatagilid tlga alternate

Ah yes po. Para ma preskohan din likod nia pag tulog

Kelangan po ba mga mamsh nkaunan sya sa braso ko?

Ok lang po lalo na pagbago dede nya

Yes. Mas safe. Basta wag dapa..

Yes. Better kung aa left side.

Tihaya dapat mommy para iwas SIDS

5y ago

Sudden infant desease