First check up

Hi mga mommy, nung first check up nyo po sino kasama nyo partner nyo o kayo lang mag isa?? Asking lang po hehe natatakot kasi ako mag isa :(

124 Replies

asawa ko kasama ko .. much better kasi if may support kang kasama .

Kaibigan at yun Partner ko kahit sapilitan kac takot😂😂😂

Since first check up ko first ultrasound ko mag isa ko lang 😅

Kasama ko asawa ko.. Kasi excited din sya noon about kay baby..

Kasama ko partner ko pero nung mga sumunod ako nalang mag isa.

Yung hubby at c nanay ko kasama ko nung first check up ko.😊

mag isa ako,wala namang nakakatakot na gagawin sayo

kasama ko..d ko dn kasi alam gagawin ko hahah parehas kame..

ako lang palagi kac nagkakataon na pang araw ang pasok niya

Partner po, sa lahat ng check-ups sumasama talaga sya. 😊