Lungad ni baby

Mga mommy. Normal po kaya, pansin ko kasi pagkakadede nia, ilang minutes lang nag lulungad agad. Pa 2 days na po ngayon. mixed feed ako. Kahit gatas ko, nilalabas nia agad. Ututin na din nmn sia before mag ganito... Nakaexperience na po ba kau ng ganto? Okay nmn baby ko, hindi iyakin n prang gutom. 1 month and 2 weeks na po baby ko.

2 Replies

paburp nyo muna after feeding. kargahin nyo upright position 30 mins din.

1y ago

Baka naman overfed siya.