Not feel Movement

Mga mommy normal po ba wala pa ako narrdman na magalaw c baby s tummy ko ? 13 weeks and 3day n po ako ngaun

12 Replies

13 weeks pitik pitik lang po yan or bubble sa tyan natin mas naramdaman ko movement ng baby ko ngayong 20weeks mas naging active nung huwebes lang nagalaw sya sa di inaasahan e nasapo ko sya 😍 sa 1st baby 18-20weeks pataas pero sa mga 2nd and up baby na mas maagang movement ang meron pero pitik parin maaga lang namin nararamdaman ☺️

ako nmn po ang nararamdaman ko minsan ay parang may bubbles sa tyan ko ,minsan po parang may kumakamot makati po kasi pkrmdm ko sa loob.pero hndi po tumatagal.13weeks dn po ako

asper ob ko sa 18 weeks mo pa sya na start na maramdaman ung tinatawag na quickening movement ni baby 😁😁 Kaya masyado pang maaga mi SA 13 weeks ..

18weeks and 2days na po ako ngayon wala pa naman ako nararamdaman na nagalaw si baby minsan hawak ako ng hawak sa tyan ko pinapakiramdaman ko wala pa

normal lang po kasi maliit pa po si baby, 14 weeks na poko at wala pokong nararamdaman na pag galaw nya pero lumalaki naman po tummy ko

13 weeks and 3days din ako mi minsan nararamdaman ko n talaga siya yung parang may bubbles sa loob ng tyan ko

ako mhie 14weeks na today nararamdaman ko na din ung pitik sa tyan..di ko alam kung dahil sa twins sila..

sakin po ngaun ramdam q na sya lalo kpag napintig ng malakas sa tyan . 13weeks plang sya today☺️

yes. ang liit ng 13weeks para mafeel mo pa lalo kung ftm ka palang. 18-22weks pa yan.

same mhie 16wks sakin pero wla ako maramdaman na galaw , pintig palang