walang gana si 8months lo

mga mommy normal po ba sa 8mos old na walang gana si baby? Pero masigla naman sya at nagdede btw breastfeeding po sya..thank you po sa mga sasagot

1 Reply

what do youean na walang gana pero masigla? walang gamang kumain? try to check baka naman nagngingipin po or di lang guato ni baby ang food kung solid foods na yan.. or ipacheck up nyo rin po para sure.

9mo ago

hello mommy wala pong gana kumain pero masigla nman naglalaro at nagdede