Pagpupuyat

Hi mga mommy, normal po ba na hirap kang matulog kapag buntis? I am currently 26 weeks pregnant po, and minsan 12 or 1 na po ako nakakatulog. Nagwoworry po kasi ako baka may epekto kay baby. Ang hirap po kasing matulog. #firstTime_mom

2 Replies

same po mga momsh ganyan din po ako tapos pag gising ni hubby ng 3am gising din ako tapos pag alis nya ng 5am natutulog ulit ako then ang gising ko na ulit is 11am-12pm tapos pag dating ng 3-4pm antok na antok ako

hala same po tayo hirap na din ako makatulog kahit sa tanghali hinde na ako inaabot ng 1hr pag natutulog🥲🥲