Bcg injection

Mga mommy normal po ba ito?? Bakit po ganito?? 2 months na po si lo. Worried po ako. May naka experience po ba nito?? Pls po sana may makasagot

Bcg injection
2 Replies

that's normal poh mommy.. ganyan din poh sa mga anak coh.. and even my 3rd baby na 1 month and 13 days old na ngayun.. ganyn yung hitsura.. but no need to worry.. eventually mgflaflatten din poh yan.. hayaan nyu nlng poh at wag galawin.. 😊

Better ask for a professional advise po . Ask your baby pediatrician po kapag mga ganyan case po.