Di natae si baby ng 5 araw

Di natae si baby ng 5 araw. Ano po home remedies nio? Going to 7 months na si baby ko. Pinakain ko sia squash puree at papaya. Pure bf din po sia. Isang beses sa squash at 2 beses sa papaya. Di pa talaga sia nakakapoops simula nung ng solid food. Kung di pa po til tom papacheck up ko na po.

3 Replies

Hi mumsh. Same with my LO. Magkasunod din namin pinakain ang squash at papaya. Starchy daw ksi ang squash kaya mahirap idigest sa tyan ni baby. 3days siya di napoop tapos tinry namin i-suppository ayun ang dami na pala naipon na pupu. Pero masama daw sanayin. After naman ng isang try namin na un medyo nagregular na ulit pupu ni baby. Then tinigil namin muna sya pkainin ng mga mahirap madigest na food. Then sinanay na namin siya painumin ng tubig sguro up to 2oz per day.

Give more liquids po. Also, try doing ILU massage and bicycle exercise ☺️

Pa check up na po kyo mi