Bby poop color

Hi mga mommy is this normal pang 4th day niyang nag pooo ng ganto,? Is this something to worry about? Pure breast feed siya, hindi nmn fussy, malakas pa din dumede sakin Meron po bang lo nila na ganto din ang poop!? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Bby poop color
12 Replies

Normal po for breastfed. Make sure lang po na naubos nya completely yung milk on one side bago lumipat sa kabila :)

3y ago

Ok lang po, hindi po kasi mapipilit si baby 😅 Foremilk po kasi yung unang lumalabas tapos sa bandang huli yung hind milk. Yung hindmilk po ang masmataas ang fat content kaya mahalaga kay baby. Ok lang naman po green poop. Pero po kung parang may bula bula, ibig sabihin puro foremilk ang nadede ni baby.

Hi mommy hamog po yan kung sa mga probinsya😊lagyan mo po ng alkamporado ung tyan nya..At wag mag ppahamog

Looks normal naman po mommy.

Normal po mamshie 🥰

normal po mommy 😊

hope dis will help

normal mommy

normal po

normal