Baby

Mga Mommy's is it normal pag nag suuska yung baby after mag dede.? Please need answers po

11 Replies

Yes. Naooverfeed po kasi nila sarili nila meaning kahit busog na sila hindi sila titigil dumede. Pero kung yung suka ay sobrang dami na parang lahat ng dinede nya ay sinusuka nya consult na po sa doctor.

baka di po napapadighay agad. ganun din kasi baby ko unless magdighay sya right after. otherwise iluluwa nya un talaga.

nd po sya magsusuka kung nagbuburp sya. padighayin nyo po after nyang magdede para nd sinukin at sumakit ang tiyan

yes mommy pag nag ooverfeed cla at hnd nkaburp gnun po sa naglulungad tapos mnsan lumalabas pa sa ilong nla

Burp lang po saka elevate niyo ulo pagnadede si baby. Wag din po agad ihiga after niya magmilk

Yes. Pag nagb-burp siya, usually in form of vomit.

pano po suka? baka po lungad po?

ipa burp nio po after every dede

pag madami po hnd po normal

lagi po ipaburp sis.