pusod

mga mommy normal lng po kaya na may lumabas na laman sa pusod ni baby.sariwa po sya hindi nman po siguro nasasaktan si baby kz hindi sya nag iiyak saka lagi ko sya nilalagayan ng alcohol..

10 Replies

6day old c baby nung natuyo pusod at all how old baby mo? everytime nagppalit kmi ng diaper pati pusod nya nilalagyan nmin alcohol, un sabi ng nurse cguro para isang iyakan nlng 🤣

5y ago

awts..d normal yan 😅

hinde po normal na may lumalabas na laman sa pusod po..pacheck nyo po sa pedia..ilang days na po ba si baby nyo..may foul smell po ba sa pusod nya

Yes pa check up mo sa pedia yan, para maka assure na safe talaga baby mo. Kapatid q ganyan din. Baka ma infect. Yan sis

5y ago

ilang months po baby ng kapatid nyo nung nagkaganun din..dumugo po ba ungbsa kapatid nyo?

Nakakatakot namn nian mom..patingin nio po sa Pedia...para maagapan kong ano ...baka ma infection...

Sensitive po pag pusod na ni baby mamsh Check it up with your pedia po para sure😊

Ilang days na ba si baby? Okey lang yon as long as hindi nagbbleed yung pusod nya.

5y ago

Masyado na palang matagal sis akala ko mga days lang si baby, much better if dalhin mo na sya sa pedia nya.

Thats not normal at all. Please go to your pedia immediately

Pacheckup nyo po sa pedia mommy, its not normal.

linisin nyu lng palagi my..

Ipacheck nio po yan..

Related Articles