11weeks preggy

Mga mommy normal lng po ba sa 11 weeks ang pananakit ng tiyan para pong kabag tapos sumasabay pa po yung balakang ko at bandang likod nag woworied lng po kaming mag asawa. Salamat po sa mga sasagot ng katanungan ko.

1 Reply

Not normal po, consult po sa ob

5y ago

Kanina pa nga po masakit ang tiyan ko hanggang ngayon po. Mga bandang 4pm hanggang ngayon 9 po. Naiiyak na nga po ako sa sakit. Balak ko po ngayon monday balik ako ob. Ang balik ko pa po sana sa dec18

Related Articles