Normal o hindi?

Normal lng po ba na sumasakit ang ipin ni mommy kpag nagsimula na po mag 3months ang tiyan ? At normal lng din po ba na madalas parang may kabag si mommy gabang nag hubuntis? Salamat po .#theasianparentph #2ndtrimester#pregnancy

2 Replies

Normal, as per my dentist gargle ka ng betadine mouthwash, kelangan betadine e 2x or 3x a day 2 takip nun then soft brush hope this will help

Yes normal, kasi kinukuha ni baby lahat ng calcium mo. Pareseta ka sa ob mo ng calcium kung di ka pa nag te-take nyan.