Patak ng dugo

#advicepls #firstbaby Kagabi masakit puson ko normal lang, parang sinasabi nila na lumalaki si baby kaya masakit puson, pero paggising ko ngayon lng umihi ako may patak ng dugo and may konti din sa panty ko. Normal po kaya yun?

3 Replies

Ganyan din ako kanina tapos pumunta ako ng ospital pag IE sakin 2cm na pinapatransfer nako sa mas malaking ospital kasi 28weeks palang ako , ginawa namin umuwi sa bahay tapos nagpahilot hanggang ngayon inoobserbahan ko sarili ko pero mukhang okay naman na wala ng spotting.

4y ago

sana po tuloy tuloy na okay na sainyo momsh 🤗

Nope mommy! any blood spotting is not normal better check it to ur OB pra bigyan ka po ng pampakapit. Stay safe mommy, iwas muna sa mga strenuous activities even po no contact po muna ky hubby. Anyway po ilang weeks na po ung tyan nyo momsh?

2y ago

pag patak nang dugo unti at pag sakit nang puson pero na wawala din at na tatae pero hindi naman normal po ba Yun o sadayang buntis ako

mommy need po nyo inform OB nyo at pumunta ng ospital. most probably pagbebed restin ka at paiinumin ng pampakapit.

4y ago

yun nga po gwin ko, inoobserbahan ko din po sarili ko ngayon. thankyou momsh