Heartburn problem

Mga mommy's normal lang poba sa buntis ang sumakit ang bandang sikmura, 34 weeks preggy ilang buwan narin ganto normal pabayun? Plus hirap din sa pagtulog 🥺

4 Replies

Yes mommy, Normal lang po dahil lumalaki na si baby. But if not tolerable you may consult your OB para mabigyan po kayo ng remedy. 😊

Yes po mii sa gabi wag na pakadami ng kain. Mag fruits ka din lagi at more water

Same tau mi, pahirap sa akin ang hearthburn ko at 30 weeks

Yes po normal lang, malaki na kasi si baby tapos mabigat pa 😅