Sinisikmura

Mga mommy normal lang po ba na sinisikmura ang buntis im 4months pregnant pero madalas po ako sinisikmura tapos ung dumi ko po is tubig na color black something?? Thankyou po sa sasagot

1 Reply

Yung black na pupu sa gamot yan na ferrous pero kung matubig pupu not normal. Yung sinisikmura common sa buntis, eat ka small frequent meals tapos yung mga vitamins mo inumin mo with food(except ferrous). You can always check with your ob if may prob.