Tanong lng po

Mga mommy's normal lang po ba itong result ko? pati po yung grams ng bb ko?

Tanong lng po
9 Replies

Hi mamshie🙂 as per checking ok naman po ung utz result nyo BREECH (suhi) pa nga lang si baby pero no Worries malaki pa ang chance na iikot pa sya❤️🙏🏻 me 21weeks din nung nalaman ko na breech din pero Pag utz sakin ng 29weeks cephalic na sya until now last utz ko BPS 35weeks

3y ago

thankyou momsh yes lownlying placenta aq nag iinjection aq for pampakapit at heragest

same tau ng utz sis september dn due ku suhi dn hope iikot na si baby more pray na lng dn patugtug banda sa puson dn pailawan mu daily routine ku yan nakaka worried kc

3y ago

nakaka worried nga sis kaya daily routine ku talaga mag pa music saka pailaw inum dn ng madaming tubig para umikot si baby sa loob search na dn ng excercise to turn cephalic presantation na si baby bago ung due natin🙏🙏🙏😌😊

21 weeks ka na po ba? Okay naman po lahat breech pa nga lang ang presentation ni baby pero iikot pa naman yan.

normal naman po bukod sa breech or suhi po si baby. pero iikot pa naman yan😊

21 weeks dn ako ngpa utz momsh. mas magaan nga lang bb ko. 385 grams lang sya nun😅

3y ago

hi mamsh tingin ako result mo sa uktrasound

Same tayo ng EDD 😊

itu sis utz ku

normal po

same tayo sis

3y ago

message request

Related Articles