First Time

Mga mommy normal lang ba na parang nasusuka ako tapos hnd ko ma-explain ang pakiramdam ng tummy ko. 6weeks pregnant po ako and first time. Thanks.

2 Replies

Blotted ang tyan may time frame ang kain kc kpg lumagpas wala ka ng gana or masusuka kna, kpg nakahiga nahihilo ka kapag nakaupo nahihilo parin akala ko kpg buntis lumalaki lng ang tyan para pla akong alien😂buti nlng understanding at supportive din si hubby kaya keri lng💪

Yes po. Naexperience ko yan until 4 months then nawala din. Naglilihi po kasi kayo and it's normal in pregnancy.

4y ago

Thanks. Akala ko kasi may nakain lang aking masama eh.