INFAMIL NURA PRO 0-6 MONTHS

Hi Mga Mommy, normal lang ba na nahihirapan si baby tumae kapag enfamil ang gatas. Baby ko kasi umiiyak na kapag tumatae kasi hirap siya 5 months na siya ang 1 week palang kami lumipat ng enfamil dahil pinalitan ng pedia niya dati kasi siyang S26 na pink kaso tae naman siya ng tae kada dede. Ano ginawa niyo para di siya mahirapan mag poops.

1 Reply

Constipated din baby ko dyan kaya pinalitan din ng pedia nya ng gentlease

1y ago

Same mami kaso constipated parin kahit gentlease na