ANTUKING BUNTIS

Mga mommy normal lang ba maging antukin ang buntis especially due date ko na. Di kasi ako makatulog sa gabi ng dre dretso hanggang mag madaling araw na lang kaya ang nangyayari sa umaga mga 8-10 am tulog ako tapos sa hapon after lunch lagi akong inaantok tulog ulit. E need daw maglakad lakad kaso wala akong energy.#1stimemom #40 weeks

2 Replies

Gnyan dn ako tamad n tamad ako bumangon sa umaga kasi inaantok pa ako .. sbi dn sken bawal n mtulog kasi need ng mag lakad lakad e sobrang nsakit n ung legs ko kakalakad kakasquat akyat baba p ako ng hagdan . Halos nag jejelly n ung legs ko gusto n nya bumigay sa sakit pti talampakan ko msakit na