Hemorhoids

Mga mommy normal ba talaga sa buntis magka almoranas? Nagulat nalang kasi ako nung isang araw after ko dumumi kinabukasan kita ko may dugo sa panty ko galing sa pwet ko tapos kahapon may konting dugo ulit.. hanggang ngayon mahapdi pa rin sya, kinapa ko parang may laman konti na nakausli sa labas ng pwet ko.. May naka experience na po ba dito? Ano po ginawa niyo non? May cream po ba na pinapahid or ano? 28 weeks preggy ako. Sa 30 pa po kasi sched ko sa ob ko kasi. TIA sa makakasagot!!

1 Reply

Uu mumsh, yung iba matindi magalmoranas lalo na kung constipated. Malaki lumalabas sakanila.. If masakit na po and hindi ka na comfortable, ask your OB na po, may cream na pinapasok po jan or suppository .