pelvic pain?

Mga mommy normal ba pananakit ng puson ko yong feeling na parang ang bigat bigat at sumisiksik pababa yung puson ko! Tapos suka din ako ng suka at ang sakit ng ulo ko . 2 days nalang po 13week pregnant na ako. Please patulong naman po pasagot naman po if normal lang ba to at wala ako dapat ikabahala?? Ang hirap po kasi.Nag woworry po ako

1 Reply

ganyan din po ako. normal po yung suka ng suka at pananakit ng ulo. pero yung pananakit po ng puson is depende po. baka po may uti kayo, pacheck nyo din po

5y ago

Sige po salamat po sa pagsagot..