18 weeks preggy

mga mommy normal ba na at 18 weeks d KO pa masyado maramdaman si baby at meju maliit padin tummy KO???

6 Replies

Normal lang daw po, ako nararamdaman ko na pero di lagi.. lalo na kapag first time mom, kasi di pa alam na yun na pala movements ni baby.

Same po tayo sakin din prang taba lng ng tyan ko sakin prang my nararamdaman akong mga pitik madalang lng din sa bandang puson

Hi mumshy. Kapag may mga parang pintig ka na nararamdaman sa tummy mo, I think that's your baby 😊

normal. maliit pa lang naman po kais ang 18weeks. lalaki yan at lalakas by 6-7months. just wait

It's normal. By 20weeks pataas mafifeel mo na sya lalo na kapag first time mom ha.

same tayo mamsh, maliit din tummy ko pero nararamdaman ko na si baby