mababa daw tummy ko

Mga mommy new be here ask lang po Kung nagpapahilot or ngpapataas kayo NG tyan nyo KC may magsabi PO sakin na bat daw ang baba NG tyan ko 4 months preggy

mababa daw tummy ko
1 Reply

Sakto lang ang taas ng tyan mo mommy. Maliit palang kasi si baby, kaya talagang hanggang dyan palang itataas ng matres mo. Wag napo nagpapaniwala sa mababang matres, kasi sabi sabi nlng ng matatanda yan.. magbase po sa science wag napo sa myths at hearsay..

5y ago

Tnx mommy sa pagsagot😀