Masakit ang puson

Mga mommy neexperience nyo rin poba na pag naglalakad kayo bgla nalang smasakit o kumikirot puson nyo? ako kasi laging ganon di naman malayuan nilalakad ko sumasakit tlaga sya. Normal lng kaya yun.

1 Reply

opo normal lng po un madam. minsan p nga napapahinto dn si misis ng iling minuto habang nglalakad pra lng makabawi ng lakas dhil dun s biglang kirot

5y ago

ako din po ganon. npapahinto talaga ako maglakad or babagalan ko oakad ko tapos nka sapo ng kamay ko yung puson ko ang sakit kasi tlaga ng kirot nya. nawawala namn pag tumigil nako naglakad.