masakit ang puson

Mga mommy na 3months pregnant? kayo din ba sumasakit sa bandang puson pag tumatayo or naglalakad. Nagwoworry na po ako nextweek pa po kasi sked ko sa OB.

8 Replies

Nag ganyan din po ako recently lang. Pina ER ako agad ng OB ko. Thank Hod safe naman si baby. Pero now may 8 meds akong iniinom at 1 week complete bed rest. Di ako nag bleeding pero para daw marelax at baka napagod lang ako sa work. Consult ka agad sa OB sis. :)

mamsh sabi ng ob ko nuon hindi normal kaya binigyan nya akonng gamot nuon. punta ka po sa ob mo mamsh kahit d pa yung nakatakdang consulation day

Mommy, dont hesitate to visit ur OB. Wag mo na po antayin sched ng checkup mo. Mas sila po ang may alam.

Mahina ang kapit ng baby mo mamshie, pa check ka kagad sa ob mo

Wag mo na Ntayin ang schedule sa ib mag pa check up ka na agad

Hinde normal ang pagsakit ng puson

Hindi po normal

pa check up kana

5y ago

e relax mo nalang yan mommy, basta wag kang pag pagod at iwas ka sa stress, God bless🙏