Tablea and Stevia

Hi mga Mommy, need help. Allowed po ba sa preggy uminom ng tablea, 100% pure cacao at haluan ng stevia. Milo talaga iniinom ko before kaso andaming sugar pala kaya cancelled na. Kaso mahilig talaga ako mag hot choco kaya naisip ko itong alternative. Salamat po. #36weeks

Tablea and Stevia
1 Reply

Ang alam ko ang pure cacao nagkocause ng contraction. Sabi nga samin, kung gusto mo na mabilis kang mag labor kumain ka ng pinatuyong buto ngcacao