pagsusuka

Mga mommy need advice po, nagsusuka ang lo ko since kagabi pa. Ngaun mainit na ung temp nya, pinainum ko na ng tempra. Pinatake ko dn ng ORS at erceflora. 14mos na cya..gusto nya na magdede kaso bka isuka nnmn nya..any related situation po related po dto? Anu po ang ginawa nyo po? Thank u in advance

5 Replies

best to inform your baby’s pedia also watch out for dehydration since nilalagnat din

Pacheck Mo na yan sa kanyang pedia momshie PRA mapanatag loob Mo and ma-ok na si baby

pacheck nyo n po si baby nyo sis sa pedia..

Pnta ka na agad pedia mamshi

Consult your pedia po agad.