tanong lNg po

Mga mommy natural lNg po ba sumasakit yun puson, mayatmaya nawawala, Tas inalok nnmn Tas ihi k ng ihi

2 Replies

yes ganian dn ako lalo naman kapag 5-6 momth ka na, bawat likot nia iihi at iihi ka talga natutulak kc ni baby ang bladder natin, by the way may arenola na talga ako s kwarto hindi kc mapigilan umihi lalo n kung galaw sya ng galaw minu-minuto maiihi ka tlaga, pero dapat bawat ihi natin mommy uminom ng water kahit konte lang

Opo.