Manas na mga Kamay

Mga mommy Natural lang ba sa pamamanas ng kamay yung pagkirot ng mga joints at mga kalamnan? ? Sobrang sakit po kasi at di ko mabasa halos, kasi feeling ko nirarayuma yung dalawa kong kamay at baka pasukan lalo ng lamig pag binasa ko at hinawak ko pa sa malalamig. ? Nung Saturday pa sya nag start hangang ngayon same feeling, manhid na makirot mga kamay ko. Hinihilot hilot ko nalang ngayon at pinilipit igalaw-galaw. Sabi nila dito sa bahay nagstart na daw ako manasin, pero bakit sa kamay lang? yung mga paa ko nmn normal pa rin nmn until now. ? Mga moms advice nmn po para ma relieved yung pagkirot kasi yung talaga nag papahirap sakin lalo na twing madaling araw nagigisingan ko yung sakit at kirot. Buti sana kung paa lang na pwede ilakad ng ilakad ehh sakin po kasi dalawang kamay. ? 8th months preggy @ 33 weeks #manas

1 Reply

Nagtry n po ba kayo mgask sa OB kse mhrap na po baka may mainom kayo na di pwd kay baby