Folic acid

hello mga mommy natigil po ang pag inom ko ng folic acid since march but tapos na po first trimester ko non. acctually hindi ko iniinom yang folic acid na nasa pic ibang folic acid ang iniinum ko kase nagsusuka ko pag yan ang iniinum ko kaya nag pareseta ko sa Ob ko ng bagong folic acid galing lang kase sa center yan ngayon po 6 months nakong preggy Pwede ko pa po ba inumin yang folic acid na nasa pic kase wala nakong ibanng vitamins na naiinom dahil low budget kaya ang naisip ko na iyan na lang po ang iinumin ko. 2 months napo akong walang naiinom na kahit na anong vitamins. salamat po ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Folic acid
16 Replies

sa gabi mo inumin para di masuka.. 1hr after eating b4 sleep.. kc mas na.aabsord sa katawan yan pag empty stomack.