Folic acid

hello mga mommy natigil po ang pag inom ko ng folic acid since march but tapos na po first trimester ko non. acctually hindi ko iniinom yang folic acid na nasa pic ibang folic acid ang iniinum ko kase nagsusuka ko pag yan ang iniinum ko kaya nag pareseta ko sa Ob ko ng bagong folic acid galing lang kase sa center yan ngayon po 6 months nakong preggy Pwede ko pa po ba inumin yang folic acid na nasa pic kase wala nakong ibanng vitamins na naiinom dahil low budget kaya ang naisip ko na iyan na lang po ang iinumin ko. 2 months napo akong walang naiinom na kahit na anong vitamins. salamat po ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Folic acid
16 Replies

pde naman ata sis as long na kaya mo naman .. merun din ako nyan 2 bottle pa nga pero di nagalaw amoy plng ksi nyan swabe na 😁 capsule yung iniinum kong ferrous Globifer Ferrous+Vit B To ung akin kaya di yan nagagamit nka stock lng di kaya yung amoy nyan 😖

3y ago

oo nga rh diko talaga yan nainom kase maselan ako nag lihi non nag sususka ako

2nd trimester po yan binigay ni OB sakin pero ni change ko po yan ng ibang ferrous sulfate kasi grabe mag pa constipated po sya and true nga kasi nung yan iniinom ko as in grabe constipated ko ung tipong naiyak na ako sa cr sa hirap.

May mga pre natal vitamins na pang 1st trimester lang at meron nman po continues hanggang sa manganak po kayo. need po kasi ng pre natal vitamins sa pagbubuntis at sa development ni baby.

yan din po iniinom ko sa ngayon derecho inom ko nyan pa 2 bote na.sa una lng po mlansa pag nagtagal msasanay din po.don ako sa libre mhal kc yung iba ferrous pg sa botika pa bibili.

same tayo mommy ganyan din iniinom ko binigay sakin kasi nanganak na siya pinaalam ko sa ob ko pwede nman yan .. 7 mos preggy na ako ngayon

sama ng lasa ng ferrous,.take mo sya ng gatas momsh d mo malalasahan ung nkakasukang lasa nya, ganun ginagawa ko effective nman ,.

Inumin mo. Kahit hindi buntis at gusto pa lang mabuntis maganda uminom na ng folic acid eh. Kaya inomin mo na po yan.

pwede naman po siya recommended naman po as long as na wala po kayo problema sa mga laboratory niyo .

yan din po iniinom ko,sa mga center kasi ganyan lang talaga ang binibigay.,sa gabi ko din iniinom malansa talga sya

sa gabi mo inumin para di masuka.. 1hr after eating b4 sleep.. kc mas na.aabsord sa katawan yan pag empty stomack.