Pananakit ng hindi malamang puson o likurang pwet

Mga mommy naranasan nyo napo ba na sumasakit ung puson ninyo kahit di nyo kabuwanan? Minsan mo ganun ako. Minsan naman po pagka tapos namin mag do ni mr. nanakit ung puson nakakapanghina po diko malaman kung puson ba o bandang puwetan. Tia po

10 Replies

Ramdam ko din to ilang araw na. Advice ng health center na wag muna mag do pero ganon pa din kami ni Mister. Orkot na ako para kay baby. Kasi sumasakit nga puson ko na parang buong tiyan na pero sa bandang baba lang. Kaya medyo pinupush ko si baby pataas at ayun nga sumasakit din pwetan ko yung pisngi.