Puson

Mga mommy naranasan nyo din po ba na habang umiihi sumasakit yung puson? After naman po umiihi hndi naman na. Bakit po kayya? Plsss sana po my mkasagot. @7mosprrgy

2 Replies

Baka uti yan mommy.. sure sign of uti ang painful urination.. pachec up po at magpa urinalysis para sure..

Wala po ba kayong uti? Or baka po nagpigil kayo ng ihi ng matagal?

5y ago

Meron po pero natapos kuna po itake yung 1wk na antibiotics. Pero nagtataka lang po ako pgnumiihi ako sakit ng puson ko😩 dati hndi naman po ganito

Related Articles