pa help po

Mga mommy's naranasan nyo din bang bumibigat Yong puson nyo at sumasakit balakang nyo? Normal po ba to Sa 27 weeks and 1 day? Salamat po

13 Replies

yes ganyan din aq momsh, 12 weeks and 5 days pregnant here..pina pa bedrest at wag gumalaw galaw advise ni doc sakin tsaka im taking Isoxilan .

4y ago

Thanks sis, kinakabahan lng aq ksi mas masakit balakang ko ngayon

Yes, it's normal. But be careful hindi ka na pwede gumawa ng gawaing bahay at magpagod masyado. Pwede ka na manganak nyan anytime.

Masakit Kasi masyado Yong balakang ko, Pero Yung baby ko parang ok nman Kasi galaw Ng galaw

nararanasan ko din yan ngayon, 19weeks now. Normal dn ba sa 19weeks ?

4y ago

Ako since nabuntis masakit na Pero Ngayon mas masakit

Same here 27 weeks. Mabigat sa puson pero d nmn masakit blkang ko..

4y ago

Parang ok nman C baby Kasi galaw Ng galaw, Sa 22 pa schedule q Sa OB q ee

same po tau sis. parang ang bigat bigat na ng tyan q. 27 wks here..

4y ago

Oo nga, Pero ang sakit Ng balakang ko

Normal po. Ako nga 15 weeks parang mahahati balakang ko..

4y ago

Ai!! Congratulations sis

Yes it's normal lng yn until buntis

normal yan sis. bumibigat si baby e

4y ago

Salamat sis, first time mom po Kasi ako

Yes baka pumepwesto na si baby😅