Posisyon sa pag higa

Mga mommy, Nangangawit na rin ba kayo madalas sa left side posistion kapag natutulog kaya tumitihaya kayo? Minsan kasi parang kumportable akong naka tihaya masama po ba yon?

25 Replies

true nakakangawit pero tinitiis ko kaso pag gising ko nka tihaya nko eh

same tayo mhiiii tapos pag parang d nko makahinga tumatagilid nko haha

Same po tayo kaya Salitan ginagawa ko kanan kaliwa tihaya ginagawa ko.

ako left and right talaga tulog ko di ako nakaka tulog pag tihaya 😁

ako natutukog sa left side kaso paggcng ko nakatihaya na ako.