Posisyon sa pag higa

Mga mommy, Nangangawit na rin ba kayo madalas sa left side posistion kapag natutulog kaya tumitihaya kayo? Minsan kasi parang kumportable akong naka tihaya masama po ba yon?

25 Replies

30 weeks pag sa left mas masakit po pelvic ko and madalas mag muscle crumps sobrang sakit kaya halod right side ako okaya naman tihaya pero parang nakaupo na tapos may unan din sa ilalim ng legs

This comment is from a doctor, an obgyne. I cannot disclose the name since it’s a screenshot from a private group. But please tiisin ang left lateral lalo na pag 28 weeks pataas.

Same here, halos d n makatulog s gabi sumasakit ang tyan, hirap ibaling, kaliwa at kanan, 36 weeks and 1 day na aq, hay sana makaraos n sa pagbubuntis😌🙏🏻

Pwd nmn tihaya bzta elevated ung ulo nyu.gnyn na dn kc ginagawa q ung tipong nkaupo nq mtulog kc tlgng de qna keri ung ngawit ng legs q pti tyan q d nq komportable

2y ago

Hala.kmzta po kau ng baby nyu?praying for ur safe delivery po.

Mas okay po tihaya. May napanuod ako na post ng mommy sa tiktok, hindi nadevelop ang isang mata ng baby nya kasi panay left side sya nakahiga.

Hahahah ako mii, nakatihaya ako madalas kung minsan nakabukaka pa. Kaso hirap den me minsan kasi naninigas ang tyan ko. 32wks pregnant na ko.

Kung maliit pa tyan mo d nman masyado risky. Pero pagdating mo ng 28wks, d ka pede lumagpas ng 10minutes ng nakahiga patihaya.

advice po nang ob ko Left and right lng po ung higa para hnd Ganon mahirapan pag nanganak ako kahit Minsan nakakaangawit na

Same po tayo nakatihaya narin ako madalas mas comportable ako

2y ago

Less po supply ng oxygen sa baby po. Kaya tiis tiis nlang po muna kung nkakangawit na sa left side. 😅

leftside po kpag nagpapadede ,,nakakangawit po tlga,,kya po after magdede patihaya na po,,,