Breast

mga mommy nangangamba po ako. may bukol po kse ako sa kanan ng dede ko sa kaliwa wala po. breast cancer po ba yon? wala papo akong pampacheck up. ano ano po ba sintomas non? Hanggang pray lang po ako e.

9 Replies

ako may bukol sa left maliit lng since highschool pero until now dko parin napapatingin pero 2 klase kase yan ung kumakalat at hindi ung skn wala naman nakong nakapang ibang bukol pa kundi yun lang.. ilang years na so parang di naman sya malignant, pero para sure patingin ka ndn mnsan sa phil heart center nag free check up sila sa breast.. pag ung breast cancer awareness.. skin kc madalas nabubunggo or nasisiko ung dibdib ko nung elementary ako,wala naman un dati bgla nalng dn nagkaron..

Ganyan din yung pinsan ko nagpapabreastfeed siya malaki pa nga pero yung bukol kusa naman raw nawala. Akala niya sis cyst pero hinayaan lang niya.

My nresearch po ako tungkol jan sbi ok lng nman po kung ang bukol sa gumglaw pg nkkpa. Ang prng di ok ay ung bukol na stay lng sya pg kinakapa mo

5y ago

hala ganyan po ung akin ntatakot tuloy ako

kapag ang bukol po nasa labas at mapula pacheck kapo.my ganyan din aq left and ryt pero sa awa ng diyos cyst lng sya pray lang din sis.

May mga public hospitals nman. Mas maganda kung sure ka. Ikaw lng din msstress nyan.

Mama ko po may bukol sa dede cyst po ung sa knya last 2017 or 2016 na opera n po cia

Pachek up kna kung bago mulang sya nadiscover para maagapan agad kung anu man yan.

pwede ka pacheck up mommy sa mga centers wala pong bayad yun para makasure ka po.

Better you should pay check up po

Related Articles